Trường PTDT Nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức

Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2018. Chi bộ nhà trường PTDT Nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức cho Đ/c Nguyễn Thùy Linh

Đ/c Nguyễn Đức Lợi - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đ/c Nguyễn Thùy Linh

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lễ công nhận Đảng viên chính thức Đ/c Bí thư Nguyễn Đức Lợi thay mặt chi bộ trường PTDT Nội trú Đồng Hỷchúc mừng đảng viên chính thức Nguyễn Thùy Linh được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh về sự quan tâm của Ban chấp hành chi bộ nhà trường đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Bí thư cũng đánh giá cao sự năng động nhiệt tình của Đảng viên Nguyễn Thùy Linh.
Trong phát biểu bế mạc, đ/c Bí thư chi bộ thay mặt Chi uỷ giao nhiệm vụ cho các đ/c được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; với các đ/c đảng viên vừa được công nhận Đảng viên chính thức, đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đ/c phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 : 6.898