CHIA TAY THẦY NGUYỄN ĐỨC LỢI – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều thứ 6 ngày 15/4/2022 Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lợi về nghỉ hưu theo chế độ.

Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, UBND Thị trấn Sông Cầu, đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đại diện học sinh trong nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lợi, người đã cống hiến gần 40 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay thầy Nguyễn Đức Lợi, cô Tống Thị Huệ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Nguyễn Đức Lợi, thầy đã dành 39 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, 10 năm cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

Nhìn lại truyền thống của nhà trường trong 10 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào về một đồng chí, người anh, người thầy của mình. Đó là niềm vui chung với tập thể thầy và trò trước những thắng lợi trong công tác thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi, công tác chuẩn bị tham gia các kỳ Hội khỏe Phù Đổng, Hội diễn văn nghệ ngành giáo dục và nhiều hoạt động giáo dục ngoại khóa khác của nhà trường. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho thầy và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Theo đó, là các bài phát biểu tri ân chia tay của đại diện giáo viên và học sinh trong nhà trường với thầy hiệu trưởng. Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV, học sinh tặng hoa, trao quà lưu niệm cho thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lợi, mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Đức Lợi phát biểu chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trước khi về nghỉ hưu

Đ/c Nguyễn Thế Lương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ tặng quà lưu niệm

Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, UBND Thị trấn

Sông Cầu, Cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Nguyễn Đức Lợi

BCH Công đoàn tặng quà lưu niệm

Các giáo viên, nhân viên tặng quà lưu niệm

Học sinh tặng quà lưu niệm

 

Tác giả: Phan Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 8
Năm 2022 : 4.284