Trường PT Dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ tham dự vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi "Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến"

Cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến là sân chơi bổ ích, giúp các em trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống tại nạn thương tích, xâm hại, bạo lực học đường, góp phần tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật trẻ em năm 2016

Sáng ngày 18/01/2021, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vòng chung kết và tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Tạ Văn Hạ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; đồng chí Vy Tư Liệu, Vụ Trưởng vụ Đoàn thể Nhân dân, Ban Dân vận Trung ương Đảng; đồng chí Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam; đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương; đồng chí Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các ban, bộ ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế...

Em Nguyễn Thị Minh Hoài - Học sinh lớp 8B Trường PT DT Nội trú THCS Đồng Hỷ  tham dự vòng chung kết quốc thi và đã xuất sắc dành giải Ba tại cuộc thi.

Năm 2021 : 4.125