NGÀY HỘI CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Hòa trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng đội huyện Đồng Hỷ; thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ; kế hoạch hoạt động Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ; chiều ngày 12/5/2022, Liên đội Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ tổ chức ngày hội Công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2021 – 2022.

Đến dự với ngày hội của Liên đội có cô Tống Thị Huệ, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên và 357 em đội viên, thiếu niên nhi đồng cùng tham dự.

Ngày hội được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và ngày sinh nhật Bác; Phần hội: kiểm tra, đánh giá trực tiếp các chuyên hiệu về: “An toàn giao thông” và “Nghi thức Đội”; kết nạp Đoàn viên mới. Kết thúc ngày hội, Hội đồng Đội đã cấp giấy chứng nhận công nhận chương trình rèn luyện đội viên cho các em.

Ngày hội cũng là dịp để các em đội viên hiểu hơn về truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 4.285