CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS ĐỒNG HỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện Đoàn, Chi bộ, Ban giám hiệu, chiều thứ tư ngày 11/5/2022 Chi Đoàn trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi đoàn có đồng chí Phạm Thùy Trang, phó bí thư huyện đoàn, đồng chí Tống Thị Huệ – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng cùng đại biểu các chi đoàn bạn và 19 đồng chí là đoàn viên giáo viên của nhà trường.

Đại hội đã thống nhất bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội gồm 03 đồng chí: Đồng chí Vũ Thái Quang – Bí thư Chi đoàn nhà trường nhiệm kì 2019 – 2022; đồng chí Cù Hải Anh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa, bầu 02 đồng chí Lương Thị Thu Vân, Lăng Thị Thảo làm thư kí Đại hội.

Mở đầu chương trình Đại hội đồng chí Vũ Thái Quang – Bí thư Chi đoàn nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch lên trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì 2019 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Chi đoàn đã khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường: nhiều đồng chí được giao những trọng trách quan trọng như: nhóm trưởng chuyên môn, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp,… 100% các đồng chí thực hiện tốt quy chế chuyên môn, tích cực tham gia ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, tích cực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp,... Cùng với đó, Chi đoàn giáo viên đã rất tích cực trong công tác giáo dục, rèn luyện nề nếp, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm cho học sinh thông qua việc phối hợp với các hoạt động đội. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới 2022 – 2024 nhằm khắc phục những hạn chế để Chi đoàn giáo viên trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội, Chi đoàn được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí: Lăng Thị Thảo, Lương Thị Thu Vân. Các tham luận được trình bày tại Đại hội cũng chính là ý kiến đại diện cho tập thể đoàn viên trong chi đoàn với các giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học 2022-2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tống Thị Huệ – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động, phát triển phong trào Đoàn đạt hiệu quả, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu, các đoàn thể của nhà trường, thanh niên Chi đoàn Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ luôn đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện xây dựng nhà rường phát triển toàn diện.

Sau hơn ba giờ đồng hồ làm việc hết sức nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên mới với 03 đồng chí:

  1. Đ/c Vũ Thái Quang
  2. Đ/c Cù Hải Anh
  3. Đ/c Lăng Thị Thảo

Đại hội Chi đoàn trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ nhiệm kì 2022 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích, tập thể đoàn viên giáo viên trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, góp phần đưa các hoạt động của Chi đoàn nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung ngày càng phát triển hơn nữa về chiều rộng và chiều sâu.

Một số hình ảnh Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Phan Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 9
Năm 2022 : 4.285