Trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 27/2/2019, Công đoàn trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Huy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tới dự và chỉ đạo đại hội.

Ngày 27/2/2019, Công đoàn trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Minh Huy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tới dự và chỉ đạo đại hội.

    Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ Đồng Hỷ và BGH trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ. Ngày 28/02, Công đoàn trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng Đại hội

 

     Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Huy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ. Về phía nhà trường, có đ/c Nguyễn Đức Lợi – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường cũng tới dự và chúc mừng đại hội.

Đ/c Nguyễn Minh Huy – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ tới dự và phát biểu đóng góp cho Đại hội

Đại hội đã nghe và thống nhất cao với bản Báo cáo của BCH Công đoàn trường về kết quả hoạt động, công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2018 cũng như Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CĐ nhiệm kỳ 2013 – 2018 báo cáo kết quả hoạt động tại Đại hội

      Phát biểu tại đại hội, đ/c Nguyễn Minh Huy đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2018. Bên cạnh đó, căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn của Công đoàn trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đ/c đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với Công đoàn nhà trường.

     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Minh Huy, đại hội đã giao BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2024 có trách nhiệm xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng năm để chỉ đạo triển khai. Tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và triển khai công tác tới các cấp công đoàn và toàn thể đoàn viên.

Bỏ phiểu bầu BCH khóa mới tại Đại hội

     Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao LĐLĐ huyện Đồng Hỷ và BGH nhà trường, Công đoàn trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của BCH công đoàn, của từng cấp công đoàn và từng giáo viên, đoàn viên trong nhà trường.

     Đại hội cũng đã nhận những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết, gắn liền với tình hình thực tế tại nhà trường đến từ các đ/c Trần Thị Mai Nhung, đ/c Trần Thị Thảo. Hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội, đồng thời đưa ra những mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn, sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm tới đời sống cũng như sự giúp đỡ trong công việc của công đoàn tới từng đoàn viên giáo viên trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

     Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 3 đồng chí: Đ/c: Nguyễn Trần Trung, đ/c Trần Thị Thu Hà và đ/c Nguyễn Thùy Linh. Đồng chí Nguyễn Trần Trung giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch CĐ nhiệm kỳ 2013 – 2018 tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2019-2024

 

     Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể Đại hội. Xin chúc Ban chấp hành Công đoàn mới sẽ có một nhiệm kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc cho Công đoàn trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ nhiệm kỳ 2019 - 2024 gặt hái được nhiều thành công!

Tác giả: Vũ Quang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 6.898