Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019

Trong 2 ngày 20, 21/3/2019, trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019.

Hội thi là hoạt động văn hóa văn nghệ được tổ chức 2 năm một lần nhằm góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi trong các trường trên toàn huyện.

Tham dự có trên 110 học sinh đến từ 36 liên đội tiểu học, THCS, phổ thông dân tộc nội trú và phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mái trường, thầy cô và bạn bè... Các đội tham dự đã thể hiện các tiết mục của mình thông qua các thể loại: ca, hòa ca, múa trong thời gian tối đa 20 phút/đội.

Kết thúc Hội thi, trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ đạt giải nhì toàn đoàn; Ngoài ra trường cũng có các tiết mục đơn xuất sắc đạt giải.

Một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn: dtntdonghy.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 6.354