HỘI THI CẮM HOA VẰ CẮT TỈA HOA NHÂN NGÀY 8-3

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2018, tại trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ đã diễn ra hội thi cắm hoa và cắt tỉa hoa từ các loại rau, củ quả để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mỗi chi đội đã cử ra một đội để tham gia dự thi. Hội thi có mặt đông đủ các thầy, cô chủ nhiệm là anh chị phụ trách của các chi đội cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 242 học sinh của toàn trường. Mỗi tác phẩm hoa của các chi đội đều có bài thuyết trình về ý tưởng mang nhiều ý nghĩa, thông điệp mong muốn gửi đến các mẹ, các cô, các chị những tình cảm tốt đẹp nhân ngày 8/3. Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Năm 2020 : 6.354