HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS ĐỒNG HỶ. 

Ngày 26/3/2019  được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

       Trong những ngày tháng 3 lịch sử này, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi đó, hôm nay ngày 26/3/2019  được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

       Mở đầu chương trình là những tiết mục đồng diễn văn nghệ chào mừng của toàn bộ các em đội viên trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ. Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Đồng Hoàng – Bí thư chi Đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đoàn ta.

       Hưởng ứng Ngày hội các em đội viên đã tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao như đá bóng, cầu lông, bóng chuyền….

           Tổng kết hội học và trao thưởng cho chi đội và đội viên xuất sắc. Trong đợt thi đua, chi đội 7B, 9A, 9B đã vươn lên giành danh hiệu chi đội xuất sắc nhất trong các hoạt động thể dục thể thao bóng chuyền, bóng đá, cầu lông

       Hoạt động Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của các hoạt động còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh, các thầy, cô giáo. Buổi Lễ tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện đối với thầy và trò nhà trường qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Một số hình ảnh của hoạt động:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 313
Năm 2021 : 4.125