Trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ tưng bừng trong lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng Tám - Quốc khánh 02/9 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 05/9/2016, trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đại diện cho UBND huyện Đồng Hỷ, UBND thị trấn Sông Cầu, huyện đoàn Đồng Hỷ cùng các ban ngành đoàn thể của huyện, Ban Đại diện CMHS, toàn thể CB-GV-NV và  243 học sinh trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm và long trọng, sau  phần nghi lễ chào cờ, cô giáo Phạm Thị Quỳnh Duân - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường đọc thư  của Chủ tịch nước. Trong buổi lễ năm nay, nhà trường đã đón 60 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh khối 6 gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Tiếp theo, Thầy giáo Nguyễn Đức Lợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2016- 2017.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng-UV Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ tặng hoa  thầy và trò nhà trường

Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lợi thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Cô Phạm Thị Quỳnh Duân đọc thư Chủ Tịch nước

Chào đón các em học sinh lớp 6A nhập trường

Chào đón các em học sinh lớp 6B nhập trường

Thầy Nguyễn Đức Lợi - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2016-2017

Thầy Hiệu trưởng  Nguyễn Đức Lợi đánh trống khai trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh

Tiết mục văn nghệ của  học sinh và cô giáo

Đại diện Bảo Việt Thái Nguyên  trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đồng chí  Nguyễn Trọng Hùng-UV Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”  cho nhà trường

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”  cho các tổ bộ môn, tổ Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016