Trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ tưng bừng trong lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Hòa trong không khí cả nước mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám - Quốc khánh 02/9 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 05/9/2017, trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi nổi, vui tươi của đoàn nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên trình diễn tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Hỷ và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Đồng Hỷ, UBND thị trấn Sông Cầu, Ban Đại diện CMHS, đại diện khối doanh nghiệp, toàn thể CB-GV-NV và 240 học sinh trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm và long trọng, sau  phần nghi lễ chào cờ, cô giáo Phạm Thị Quỳnh Duân - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo nhà trường đọc thư  của Chủ tịch nước. Trong buổi lễ năm nay, nhà trường đã đón 63 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh khối 6 gây nhiều ấn tượng cho thầy và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu.

Tiếp theo, Thầy giáo Nguyễn Đức Lợi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2017- 2018.

Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường PTDT nội trú THCS Đồng Hỷ ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Nghi thức chào cờ năm mừng học mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng của đoàn nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên

Phạm Thị Quỳnh Duân đọc thư Chủ Tịch nước

Chào đón các em học sinh lớp 6A nhập trường

Chào đón các em học sinh lớp 6B nhập trường

Thầy Nguyễn Đức Lợi - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2017-2018

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Hỷ đánh trống khai trường

Cô giáo Trần Thị Thu Hà – đại diện tập thể giáo viên nhà trường đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường

Em Dương Thị Hà Quyên - học sinh lớp 6B đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Bảo Việt Thái Nguyên  trao quà cho học sinh nghèo