TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Trường Phổ thông DTNT THCS Đồng Hỷ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới” từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay gửi đến thông điệp: Học tập thường xuyên, học tập suốt đời và liên tục phổ cập về ứng dụng các lĩnh vực chuyển đổi số trong giáo dục.

Chuyển đổi số trong giáo dục chính là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang mô hình giáo dục ứng dụng số nhằm thay đổi phương thức điều hành, quy trình làm việc, phương pháp giáo dục. Đây cũng là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0, tạo điều kiện thuận lợi nhằm thúc đẩy tinh thần học tập suốt đời.

Nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số. Qua đó, thúc đẩy cơ hội học tập đa dạng, thường xuyên, suốt đời cho giáo viên và học sinh.

Dưới đây là một số hoạt động trong lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”:

Thầy Nguyễn Đức Lợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Cô Nguyễn Khánh Ly – Nhân viên thư viện

Giới thiệu cuốn sách “Bác Hồ với thanh thiếu niên và nhi đồng”

Thầy Nguyễn Đức Lợi trao học bổng “Học sinh nghèo vượt khó”

cho em Bùi Phi Long – Lớp 9A

Tiết mục văn nghệ của thầy giáo Cù Hải Anh