CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 15/12/2021, trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ đã tham cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Thái Nguyên năm học 2021 – 2022.

Nhà trường có hai dự án dự thi ở hai nhóm lĩnh vực. Nhóm lĩnh vực Khoa học xã hội - Hành vi với dự án: “Xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ”. Nhóm lĩnh vực Y sinh và khoa học sức khoẻ với dự án: “Phân loại nhóm máu, công thức máu và tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến xét nghiệm công thức máu của học sinh trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ”.

Các dự án đã thể hiện được sự sáng tạo, mang tính ứng dụng cao trong ý tưởng thiết kế và có ý nghĩa thiết thực trong học tập, đời sống.

Kết thúc cuộc thi cả hai dự án đều được trao giải Tư theo quyết định số 2010/QĐ-SGDĐT ngày 17/12/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

Hai em học sinh: Đinh Khánh Ly (8B) và Trần Thị Minh Thư (8B) với dự án: “Xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ”

Hai em học sinh: Lý Thị Phương Thảo (9B) và Triệu Nhất Thiên (9B) với dự án: “Phân loại nhóm máu, công thức máu và tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến xét nghiệm công thức máu của học sinh trường PTDTNT THCS Đồng Hỷ”.

 

Tác giả: Phan Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 8
Năm 2022 : 4.284